Bảng quảng cáo
Trang Chủ - Xe Máy - SYM - New Elizabeth EFI - Elizabeth phanh đĩa Màu Xanh Lục

Công ty TNHH Hoàn Phước ban đầu chỉ là một cửa hàng kinh doanh xe máy nhỏ, đã phát triển thành công ty có quy mô khá lớn vào năm 2001, với sự ra đời của Đại lý YAMAHA 3S. Tiếp theo đó với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm trên lĩnh vực xe máy, được tín nhiệm trở thành đại lý của các hãng xe máy lớn khác : SYM, HONDA, PIAGGIO, REBEL …


Công ty TNHH Hoàn Phước cam kết cung cấp các sản phẩm tiên tiến có chất lượng cao nhất và dịch vụ vượt trội với hơn 50 nhân viên ưu tú, được đào tạo bài bản với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phục vụ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, các dịch vụ sau bán hàng cũng được chúng tôi vô cùng chú trọng. Các phụ tùng thay thế chính hiệu YAMAHA, SYM, PIAGGIO, HONDA, REBEL,…, các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, phục vụ tận tình… cho phép chúng tôi mang lại điều kiện bảo hành và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất cho Quý khách.


Công ty TNHH Hoàn Phước luôn định hướng để trở thành một doanh nghiệp kiểu mới, phát triển nhanh chóng và bền vững bằng nỗ lực lao động sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Sự phát triển vững mạnh của Công ty TNHH Hoàn Phước cũng là nhằm đem lại cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty một sự phát triển toàn diện và tốt nhất, một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. 


Tags : Xe máy, giá xe máy

Elizabeth phanh đĩa Màu Xanh Lục

Đại Lý SYM Hoàn Phước
456 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3829817


Thông Số Kỹ Thuật

Dài - Rộng - Cao

1,795 mm - 668 mm - 1,100 mm

Khoảng cách 2 trục

1,260 mm

Tổng trọng lượng khô

113 kg

Sồ người ngồi/ Tải trọng

2 người/110kg

Trọng lượng toàn bộ

223 kg

Tốc độ tối đa

75km/hr

Mức tiêu hao nhiên liệu

2.3L/100km

Động cơ

4 thì

Nhiên liệu sử dụng

Xăng không chì (Trên 92)

Phân khối

111.1 cc

Công suất tối đa

6.25kW/7500 rpm

Momen cực đại

8 Nm/ 6500 rpm

Hệ thống thắng trước

Phanh đĩa

Hệ thống thắng sau

Phanh cơ

Đèn trước (Cos.pha) x 1

12V 35W/35W

Đèn sau, đèn thắng x 1

12V 18W

Đèn Signal x 4

12V 10W

Dung tích bình xăng

5L

 ĐẠI LÝ XE MÁY HOÀN PHƯỚC

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.