Trang chủ - Tin tức xe máy
Tin tức xe máy

HKbike bán 6.300 xe điện trong một ngày

HKbike bán 6.300 xe điện trong một ngày Trong ngày mở bán đầu tiên sau lễ ra mắt 5 mẫu xe điện mới, thương hiệu bán đến 6.300 xe có giá trị 9,9-16,9 triệu đồng một chiếc. HKbike vừa ra mắt 5 mẫu sản phẩm mới chất lượng, mẫu mã hiện đại. Trong ngày mở bán đầu tiên hôm ...

Hkbike trình làng 5 mẫu xe điện mới

Hkbike trình làng 5 mẫu xe điện mới Các mẫu xe gồm: Zinger Color 2, Cap-A2, Crazy Bull, Maxxer, HKBike X-men Plus 2 có giá giao động 9,9 - 16,9 triệu đồng. HKbike Zinger Color 2: Phiên bản Zinger Color 2 được cải tiến nâng cấp cho chất lượng đến từng con ốc, theo lời nhà sản xuất. ...

Khai trương triển lãm xe máy lần đầu tiên tại Việt nam

Khai trương triển lãm xe máy lần đầu tiên tại Việt nam Motorcycle Show Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tạo ra sân chơi cho các ông lớn Honda, Yamaha và Piaggio. Khai mạc ngày 7/4, quy mô gian hàng và độ hoành tráng của các show diễn thể hiện chính xác thị phần xe máy tại Việt Nam. Honda và ...

Giá xe máy yamaha Acruzo cạnh tranh với Honda Lead

Giá xe máy yamaha Acruzo cạnh tranh với Honda Lead Sau khi ra mắt dòng xe Yamaha Grande thì mới đây, ông lớn về xe máy tại Việt Nam, Yamaha đã cho ra mắt một dòng xe mới với mục tiêu khách hàng thấp hơn Grande đó là phiên bản Acruzo. Giá xe máy Yamaha Acruzo được cho là cạnh ...

Đi xe máy bạn phải biết điều này

Đi xe máy bạn phải biết điều này Giá xe máy hiện nay khiến cho mỗi người có thể xắm cho mình 1 chiếc xe máy, tuy nhiên trong vấn đề sử dụng xe thì còn nhiều người chưa biết. Dưới đây là những yếu tố bạn phải biết khi đi xe.

Thêm 3 màu mới Honda vision không đổi giá xe máy

Thêm 3 màu mới Honda vision không đổi giá xe máy Một tin vui cho những người yêu thích Honda vision cũng như những Nam giới Việt Nam vừa qua honda đã bổ xung thêm 3 màu mới cho dòng xe vision hướng người sử dụng là Nam giới.

Cần quan tâm gì khi mua xe máy cũ?

Cần quan tâm gì khi mua xe máy cũ? Nếu bạn không có điều kiện để tậu chiếc xe máy mới cho riêng mình thì giải pháp mua xe máy cũ là điều nên làm. Tuy nhiên cần quan tâm vấn đề gì để được chiếc xe cũ chất lượng?

Chi tiết Liberty ABS có giá xe máy 57,5 triệu đồng

Chi tiết Liberty ABS có giá xe máy 57,5 triệu đồng Thương hiệu Piaggio của Ý nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu xe máy độc đáo, đặc biệt là chiếc Vespa huyền thoại. Liberty là một trong những dòng xe có thương hiệu và được mọi người ưa thích. Gần đây dòng liberty ABS được ra mắt người dân.

Phí bảo trì đường bộ với xe máy dừng thu từ 2016

Phí bảo trì đường bộ với xe máy dừng thu từ 2016 Trong phiên họp thường kỳ vào tháng 9  vừa qua, Bộ kế hoạch và đầu tư đưa ra báo cáo dừng thu phí bảo trì đường bộ trên đầu phương tiện với moto từ 1/1/2016.

Soi Yamaha R15 phiên bản ra mắt tại ấn độ

Soi Yamaha R15 phiên bản ra mắt tại ấn độ Yamaha là một hãng  lớn về xe máy trên thị trường Việt Nam và các nước châu Á, gần đây trên thị trường Ấn Độ Yamaha mới ra mắt dòng xe R15 với sự thay đổi về yên xe và màu tem.
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 20